NHÂN SÂM HÀN QUỐC là một trong TỨ ĐẠI DANH DƯỢC của Y dược phương Đông trong việc bồi bổ sức khoẻ từ xa xưa cho đến hiện nay. Nhân sâm như một sản phẩm Quốc gia khi được Chính phủ Hàn Quốc dành tặng cho các nguyên thủ các nước khi tới thăm Hàn Quốc, trong số đó có các nhân vật nổi tiếng thế giới như Nữ hoàng Anh Elizabeth II, Đức giáo Hoàng hay chủ tịch Tập Cận Bình của Trung Quốc,…

Siêu thị Sâm Soobin với sứ mệnh mang những sản phẩm Sâm Hàn Quốc được tuyển chọn chất lượng nhất để phục vụ cho sức khoẻ hàng triệu gia đình Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đảm bảo cung cấp các loại NHÂN SÂM TƯƠI chuẩn 6 năm tuổi, hàng loại 1 đảm bảo thân đều, rễ đẹp. Các sản phẩm HỒNG SÂM HÀN QUỐC như : nước hồng sâm, cao hồng sâm, hồng sâm khô,hồng sâm viên,… Đặc biệt là các sản phẩm THIÊN SÂM cao cấp nhất ! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác chính gốc Hàn Quốc như nấm linh chi, tinh chất đông trùng hạ thảo,…

 

Hiện shop đang là :

  1. Đại lý cấp 1 của Hồng Sâm Chính phủ KGC Choeng Kwan Jang số 1 Thế giới vô cùng nổi tiếng với 32 sản phẩm.
  2. Cung cấp các sản phẩm sâm đặc biệt HIẾM CÓ trên thị trường như Thiên Sâm Chính Phủ, Sâm Royal KGC…
  3. Cung cấp hơn 20 loại hồng sâm chất lượng từ các thương hiệu nội địa Hàn Quốc.

 

Đặc biệt bên mình còn CUNG CẤP CÁC GÓI QUÀ BIẾU NGHỆ THUẬT PHONG CÁCH BOJAGI HÀN QUỐC độc đáo và sang trọng nhất Sài Gòn !

 

   

 

Với phương châm “ Mua bằng niềm tin – Bán bằng uy tín ” , Siêu thị Sâm Soobin mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng dịch cụ luôn cải thiện, hài lòng khách hàng.

Hiện shop có showroom duy nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ 838 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, quý khách có thể đến xem và mua hàng trực tiếp.
Hoặc có thể liên hệ online qua các kênh bán hàng của cửa hàng như:
– Liên hệ trực tiếp qua Website
– Hotline : 0333779798
– Page cửa hàng: Sâm thị Sâm Soobin